TRANG CHỦ

Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Bếp nướng điện không khói Magic Home MH-1168

Sieuthi247vn.com - Siêu thị mua sắm trực tuyến hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 
   

Bếp nướng điện Magic Home MH 1168 không khói là sản phẩm của công ty MagicHome chuyên sản xuất đồ dùng nhà bếp hàng đầu thế giời, với mục đích đem đến sự an toàn trong ẩm thực cho người dùng, Bếp nướng sử dụng điện năng, không dùng than hay cồn khô như các loại bếp nướng thông thường nên không gây khói, đặc biệt có khay để hứng các loại mỡ thừa và thực phẩm cháy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
                                                                                         
Thông số kỹ thuật:
Model: MH 1168.
Phụ kiện gồm: 1 vỉ nướng, 1 khay hứng mỡ, 1 chân đế có kèm ổ cắm điện, kèm phiếu bảo hành.
Màu sắc: đen.
Thông số sản phẩm: Công suất 1200 W.
Chất liệu: Hợp kim nhôm phủ chống dính.
Bếp hình chữ nhật :44cm x30cm x7cm.
Bảo hành: 6 tháng.
Công suất: 1200W.
Điện áp: 220V,50Hz.
Xuất xứ: Korea.
Chiều cao: 7cm.                                                                                                        
       Kết cấu của bếp nướng điện Magic Home MH 1168 khá đơn giản gồm vỉ nướng điện, khay hứng mỡ và chân đế. Giúp bạn có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh lau chùi cho vỉ nướng.
       Mặt bếp nướng được phủ lớp chống dính chất lượng cao, thiết kế rãnh làm chảy bớt lượng dầu mỡ thừa, cực kỳ đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng.
       Bếp nướng điện Magic Home MH 1168 sử dụng điện năng để nướng nên sẽ không khói, bớt được nhiều phiền toái khi sử dụng bếp nướng bằng than thông thường.
      Chân đế của sản phẩm được làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp giúp bếp nướng đứng vững trên mọi địa hình.
Công suất mạnh mẽ đạt tới 1200w, 5 chế độ tùy chỉnh nhiệt giúp bạn nướng đồ ăn 1 cách nhanh chóng, dễ dàng.
      Công nghệ hiện đại, thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất làm việc cao, Bếp nướng điện Magic Home MH 1168  đang là sự lựa chọn của các gia đình mỗi khi muốn tổ chức tiệc nướng tại gia.
                                                                                                    
Sử dụng:
 
       Chế biến thực phẩm trước khi đưa lên bếp để nướng, chiên xào …
      Chỉ nên để thực phẩm chiếm 2/3 diện tích của bề mặt bếp nướng, để nhiệt lượng có thể tỏa đều lên thực phẩm.
       Có thể vừa nướng vừa thưởng thức đồ ăn tại chỗ, lúc ấy các món ăn sẽ nóng và hấp dẫn.       
 
Bảo quản:
      Nên rút phích cắm và để vỉ nướng hết nóng mới tiến hành vệ sinh vỉ
      Không sử dụng vật cứng, miếng rửa cứng để lau chùi vỉ nướng, vì có thể gây mất lớp chống dính, phần đế điện thì chỉ nên dùng khăn ẩm để lau chùi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét