TRANG CHỦ

Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

Kem dưỡng da toàn thân AsiNice

Sieuthi247vn.com - Siêu thị mua sắm trực tuyến hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

www.sieuthi247vn.com

Phân phối sỉ và lẻ Kem dưỡng da toàn thân AsiNice



 
Kem dưỡng da toàn thân Asinice Cao Cấp : Kết hợp độc đáo các tinh chất thảo dược với nhau thai cừu sẽ tạo nên sản phẩm độc đáo cho Chị em phụ nữ muốn có làn da trắng hồng mềm mại đầy quyến rũ sau 10 ngày sử dụng !
Thành phần : Tinh chất Ngọc lan Tây chủ yếu là mêtyl anthranilat , hoa hồng , sen và nhau thai cừu và một số thành phần thảo dược khác .
Công dụng :  Dưỡng trắng da toàn thân , giúp làn da hồi sinh hiệu quả , hấp thu chất nhờn dư thừa trên da , giữ làn da luôn trắng hồng , mềm mại và rạng rỡ . Sản phẩm còn chống lại sợ sớm lão hóa của làn da , giúp phục hồi những tế bào có lợi cho da sau một đêm sử dụng . Do kem thuộc thể sữa nên dễ hấp thụ qua da mà không gây bóng nhờn  giúp làn mềm mại ,da trắng hồng , mịn màng sau 10 ngày sử dụng .

Cách dùng : Thoa đều từ 1-2 lần /ngày . Đóng nắp sau khi sử dụng .
 
Sản xuất bởi CTY CP ASIWAY theo tiêu chuẩn công bố Sở  Y Tế TP.HCM số : 002140/13/CBMP-HCM
 
Chi Tiết Về Hoàng Lan - Ngọc lan tây   :
Hoàng lan hay ngọc lan tây, ylang-ylang hoặc Ylang công chúa (danh pháp khoa học: Cananga odorata), là một loài cây thân gỗ trong Chi Công chúa (Cananga). Loài cây này có thể có độ cao trung bình khoảng 12 m, phát triển tối đa khi được trồng tại nơi có nhiều nắng, và nó ưa thích các loại đất chua tại khu vực nguồn gốc của nó là các rừng mưa. Vỏ cây màu xám trắng; nhánh ngang hay thòng, mang lá song đính, không lông. Lá của nó dài, trơn và bóng loáng. Hoa có màu vàng ánh lục hoặc hồng, quăn như sao biển, và có tinh dầu có mùi thơm rất mạnh, nở từ tháng 11 đến tháng 12. Mỗi hoa cho ra một chùm quả, mỗi chùm quả chứa 10 - 12 hạt, giống như hạt na.
Tên gọi ylang-ylang có nguồn gốc từ tiếng Tagalog ilang-ilang, có nghĩa là "hoa của các loài hoa" mà không phải là để nói bóng gió tới mùi thơm dễ chịu của hoa hoàng lan.
Mùi thơm của hoa hoàng lan vừa nồng và đậm với các dấu vết của hoa cây cao su và món sữa trứng, đồng thời lại rực rõ với dấu vết của của hoa nhài và tinh dầu cam đắng (Citrus aurantium thứ amara hay Bigaradia). Tinh dầu hoa hoàng lan thu được bằng cách chưng cất nhờ hơi nước và tách ra thành các cấp khác nhau (extra; 1; 2; 3) tương ứng với việc chưng cất vào khi nào. 
Thành phần chính tạo ra mùi thơm của hoàng lan là mêtyl anthranilat.
Tinh dầu hoàng lan được dùng trong điều trị bằng xoa bóp dầu thơm, người ta tin rằng nó có thể làm giảm huyết áp cao, điều tiết các chất bã nhờn đối với các vấn đề về da, và cho rằng nó có tác dụng kích thích tình dục. Tinh dầu hoàng lan cũng được dùng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất nước hoa theo phong cách phương Đông. Mùi hoàng lan pha trộn khá tốt với phần lớn các loại mùi cây cỏ, hoa quả và gỗ. Tại Indonesia, hoa hoàng lan được rải trên giường cưới của các đôi tân hôn.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét